Trường TH Bản Khoang tham gia vào cuộc giao lưu Câu lạc bộ Văn tuổi thơ cấp huyện năm học 2018-2019

Ngày 06/4/2019 học sinh trường tiểu học Bản Khoang đã có cơ hội được tham gia và giao lưu vào Câu lạc bộ Văn tuổi thơ cấp huyện được tổ chức tại trường Tiểu học Bản Khoang I và hội trường xã Bản Khoang năm học 2018-2019 cụm xã Bản Khoang.
 Cuộc thi đã tạo một sân chơi trí tuệ, tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học hỏi, khám phá tiếng Việt, khích lệ các em yêu thích môn tiếng Việt. 

Cuộc thi có 04 đội thi và 60 học sinh tham gia thi cá nhân. Với sự lỗ lưc và cố gắng hết mình của các em học sinh đã mang về cho Trường TH Bản Khoang giải Ba toàn đoàn đối với phần thi đồng đội, 3 giải Khuyến khích và 01 giải Ba đối với phần thi cá nhân.

Các em học sinh Trường TH Bản Khoang chuẩn bị bước vào phần thi cá nhân
 
Các bạn học sinh của 04 đội thi cùng nhau ăn trưa sau giờ thi
 
Học sihh Trường TH Bản Khoang trong phần thi đồng đội
 
Các em học sinh hào hứng hết mình trong phần thi khởi động
 
Đồng đội tập trung cho phần thi "Cùng tranh tài" và phần thi " Về đích"

Thầy cô giáo cùng các em học sinh vui mừng khi nhận giải 
 

 Cuộc giao lưa Câu lạc bộ Văn tuổi thơ cấp huyện năm học 2018-2019 là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi học sinh Tiểu học. Đến với cuộc giao lưu Câu lạc bộ Văn tuổi thơ toàn thể các em học sinh các trường cụm xã Bản Khoang Huyện Sapa nói chung và các em học sinh trường TH Bản Khoang nói riêng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ tại sân chơi bố ích, lý thú và bồi dưỡng thêm năng khiếu Văn học.

Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 33
Tháng trước : 45